Đóng

TẶNG MÁY RỬA TAY DIỆT KHUẨN TỰ ĐỘNG CHO BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TW

MÁY RỬA TAY DIỆT KHUẨN TỰ ĐỘNG TỰ ĐỘNG ĐƯỢC GỬI TẶNG CHO BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TW

Ngày 20/07/2020, đại diện Selex Motors anh Nguyễn Hữu Phước Nguyên cùng TS Hàn Huy Dũng và TS Dương Tuấn Hưng đã trao tặng máy rửa tay diệt khuẩn tự động cho Bệnh viện Nhiệt đới TW.

MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG SELEX RA ĐỜI TRONG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

TS Hàn Huy Dũng là ca nhiễm thứ 109 được ghi nhận tại Việt Nam. Ngày 14/3, sau một khoá học ngắn hạn, anh Dũng từ Anh trở về nước. Ngay khi tới sân bay Nội Bài,TS Hàn Huy Dũng được chuyển lên Trường quân sự Sơn Tây để cách ly tập trung.

Bốn ngày sau,TS Hàn Huy Dũng được đưa đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương cơ sở 2 khi có biểu hiện sốt cao, đau họng. Đến ngày 21/3, anh Dũng nhận tin mình dương tính SARS-CoV-2.

Ở bệnh viện Nhiệt đới trung ương cơ sở 2 , các triệu chứng của Dũng mỗi lúc một nặng dần. Ban đầu, anh đau người giống như bệnh cúm, cổ họng ngứa râm ran và sau đó, cả cơ thể luôn trong trạng thái mỏi nhừ. Điều khó khăn nhất mà Dũng phải đối mặt trong những ngày bệnh trở nặng là triệu chứng đau đầu. Những cơn đau kéo dài cùng với những trận sốt cao nhiều ngày liền là nỗi ám ảnh mỗi khi anh nhớ lại.

Nhờ tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ, sau một tuần, TS Hàn Huy Dũng hạ sốt và có dấu hiệu tích cực về triệu chứng của bệnh. Nhờ các Bác sĩ và sự chiến đấu của bản thân, vào cuối tháng 3, anh nhận kết quả âm tính, cơ thể dần khoẻ mạnh.

Trong thời gian ở bệnh viện Nhiệt đới trung ương cơ sở 2 điều trị Covid-19, anh Dũng thấy rằng các bác sĩ đều sử dụng chung nước rửa tay khô từ những chai dung dịch đặt sẵn. Lúc này, trong đầu anh đã loé lên ý tưởng về việc chế tạo một chiếc máy rửa tay diệt khuẩn tự động để hạn chế lây lan dịch bệnh cho đội ngũ y, bác sĩ.

Nằm điều trị trong bệnh viện nhưng tôi vẫn muốn làm được điều gì đó giúp cho cộng đồng phòng dịch. Sốt 38 độ mà trong đầu tôi luôn hình dung về một chiếc máy rửa tay tự động với đầy đủ công năng” TS Hàn Huy Dũng chia sẻ.

>>> Máy rửa tay tự động diệt khuẩn cảm ứng có mặt tại Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021

Từ nạn nhân thành người hùng chế tạo máy rửa tay diệt khuẩn tự động

TS Hàn Huy Dũng từng là bệnh nhân COVID – 19 được điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TW. Hiện nay anh đã hoàn toàn bình phục và xuất viện. Sau khi máy rửa tay diệt khuẩn tự động đã hoàn trình, anh Dũng quay trở lại nơi anh phải chiến đấu Covid-19. Ngoài những lời cảm ơn chân thành nhất đến các bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TW, anh đã cùng các cộng sự của mình trao tặng bệnh viện Máy Rửa Tay Diệt Khuẩn Tự Động cùng Dung Dịch Rửa Tay Diệt Khuẩn ClinX.

Mong rằng món quà ý nghĩa, thiết thực này sẽ giúp bệnh viện phần nào trong việc bảo vệ sức khoẻ các bác sĩ, cán bộ y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Nhiệt đới TW – tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19.

Để mua máy rửa tay diệt khuẩn tự động

Quý khách vui lòng liên hệ và truy cập các kênh bán hàng sau:

  • Qua điện thoại: Khách hàng có thể đặt mua trực tiếp qua số điện thoại 0977209980

  • Qua kênh thương mại điện tử chính thức của công ty: ShopeeLazada

Bảo hành

         Bảo hành trong 03 tháng, và áp dụng chính sách 1 đổi 1 cho các lỗi do nhà sản xuất trong vòng 01 tháng kể từ ngày nhận hàng . Chính sách 1 đổi 1 chỉ áp dụng nếu vỏ máy không bị xước, bẩn hoặc bay màu do quá trình sử dụng. Trong trường hợp không được áp dụng chính sách 1 đổi 1, sản phẩm vẫn được bảo hành trong 03 tháng đầu tiên.

Làm đại lý phân phối

Hiện công ty đang tuyển một số nhà phân phối, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0977209980 hoặc email về info@selex.vn

>>  SELEX MOTORS TRAO TẶNG MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG CHO VĂN PHÒNG BỘ Y TẾ

>> CHI TIẾT MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG