Đóng

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TẠI NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP BẰNG MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG

Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, việc đưa ra những giải pháp giúp tăng cường công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động tại các nhà máy, xí nghiệp là hết sức quan trọng. Bên cạnh những biện pháp đang được các doanh nghiệp triển khai, việc lắp đặt máy rửa tay diệt khuẩn tự động trong cơ sở sản xuất nên được cân nhắc và chú trọng hơn. Bởi theo các chuyên gia y tế, giải pháp hàng đầu giúp ngăn ngừa dịch bệnh chính là thực hiện vệ sinh tay.

Đảm bảo khoảng cách tiếp xúc an toàn trong nhà máy

Tầm quan trọng của an toàn vệ sinh lao động trong nhà máy, xí nghiệp

Theo Luật An toàn vệ sinh lao động 2015, an toàn lao động là giải pháp phòng, chống tác động của các yếu tố nguy hiểm nhằm đảm bảo không xảy ra thương tật, tử vong đối với con người trong quá trình lao động. Vệ sinh lao động là giải pháp phòng, chống tác động của yếu tố có hại gây bệnh tật, làm suy giảm sức khỏe cho con người trong quá trình lao động. Nói cách khách an toàn vệ sinh lao động là giải pháp hạn chế người lao động bị các thương tổn, sức khỏe gây ra bởi các yếu tố nguy hiểm trong quá trình làm việc. 

Việc thực hiện tốt an toàn vệ sinh lao động giúp ngăn ngừa tai nạn lao động, bảo vệ sức khỏe con người và ngăn chặn mắc các bệnh nghề nghiệp, góp phần quan trọng trong việc phát triển sản xuất và đời sống xã hội. Trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp tại Việt Nam, việc đảm bảo an toàn vệ sinh lao động nhằm phòng, chống dịch bệnh lây lan tại các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp càng được chú trọng hơn bao giờ hết.

Tổ chức lấy mẫu xét nghiệm định kỳ cho người lao động

Ngoài các biện pháp đã triển khai như mô hình “3 tại chỗ” (sản xuất, cách ly, ăn nghỉ tại chỗ), phun dung dịch sát khuẩn khu làm việc, tuân thủ thông điệp 5K, thực hiện test nhanh Covid-19 mỗi ngày, người sử dụng lao động cần quan tâm đến vấn đề vệ sinh tay của người lao động và đưa ra các biện pháp rửa tay không tiếp xúc để tránh lây nhiễm chéo tại nơi làm việc.

Các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh lao động để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại nơi làm việc

Đối với người lao động, Bộ Y tế khuyên tăng cường vệ sinh cá nhân, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch hoặc các sản phẩm vệ sinh tay có chứa cồn ít nhất 60%. Hạn chế tối đa việc chạm tay lên mắt, mũi, miệng khi đang làm việc, đồng thời che kín miệng, mũi khi ho hoặc hắt hơi. Bên cạnh đó, người lao động cũng cần duy trì các thói quen tốt cho sức khỏe như tập thể dục giữa các ca làm việc, tích cực vận động, ăn uống đủ chất và giữ ấm mũi họng. Trong trường hợp cần thiết tiếp xúc với người khác nên đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc.

Triển khai mô hình “3 tại chỗ” phòng chống đại dịch Covid-19

Đối với người sử dụng lao động, cần có trách nhiệm hướng dẫn người lao động cách tự bảo vệ và thực hiện đầy đủ các khuyến cáo của Bộ Y tế. Tại nơi làm việc cần bố trí đầy đủ các thiết bị vệ sinh tay, khử khuẩn tay, nếu có điều kiện nên lắp đặt máy rửa tay tự động để người lao động có thể an tâm rửa tay không tiếp xúc, tránh lây nhiễm chéo khi dùng chung bình nước rửa tay. Người sử dụng lao động cũng cần tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm tại nơi làm việc, bố trí khung giờ nghỉ giải lao và ăn trưa với số lượng người hợp lý.

Máy rửa tay diệt khuẩn tự động Selex – Giải pháp hiệu quả giúp phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn vệ sinh lao động

Đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam vượt qua đại dịch Covid-19, Selex Motors đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt sản phẩm máy rửa tay diệt khuẩn tự động với mức giá thành tốt nhất thị trường. Sản phẩm được phát triển bởi bộ 3 tiến sĩ Hàn Huy Dũng (Phó Bộ môn Điện tử và Kỹ thuật máy tính, Viện Điện tử Viễn thông, ĐH Bách khoa Hà Nội), Dương Tuấn Hưng (Trưởng phòng Hoá môi trường, Viện Hoá học, Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam) và Nguyễn Hữu Phước Nguyên (Co-founder & CEO Selex Motors).

MADE IN VIETNAM AUTOMATIC SANITIZER DISPENSER

Máy rửa tay diệt khuẩn tự động Selex Made in Vietnam

Sản phẩm nhận được phản hồi tốt về độ bền với ít nhất 500.000 lần phun liên tục, giúp giảm thiểu rác thải nhựa từ những chai nước rửa tay nhỏ và góp phần bảo vệ môi trường. Với thiết kế tiện dụng có thể treo, để bàn hoặc đặt trên chân đế, đồng thời tùy chỉnh được chế độ phun sương hoặc phun giọt, máy rửa tay tự động Selex sẽ giúp giảm bớt tình trạng lây nhiễm chéo tại các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp bằng cách rửa tay không tiếp xúc.

AUTOMATIC SANITIZER DISPENSER - A PROJECT TO PROTECT THE PEOPLE BY 3 DOCTORS

Máy rửa tay tự động Selex được đặt tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Sản phẩm hiện đang được tin dùng tại Văn phòng Bộ Y tế, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Văn phòng Đại sứ quán Hoa Kỳ và nhiều trường học, công sở trên cả nước. Hãy đặt mua máy rửa tay tự động Selex để rửa tay không tiếp xúc giúp phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn vệ sinh lao động!

???? MUA NGAY TẠI:

???? Lazada: https://bit.ly/may-rua-tay-tu-dong-selex-lazada

???? Shopee: https://bit.ly/may-rua-tay-tu-dong-selex-shopee

☎️ Hotline: 0977.209.980