Đóng

SELEX MOTORS TRAO TẶNG MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG CHO VĂN PHÒNG BỘ Y TẾ

MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG ĐƯỢC TRAO TẶNG CHO VĂN PHÒNG BỘ Y TẾ

Vào ngày 20/08/2020, máy rửa tay tự động Selex đã được trao tặng cho Văn phòng Bộ Y tế.

Tại Văn phòng Bộ Y tế, anh Nguyễn Hữu Phước Nguyên (đại diện Selex Motors) cùng cộng sự, Tiến sĩ Dương Tuấn Hưng đã trao tặng 5 Máy Rửa Tay Diệt Khuẩn Tự Động Selex và Dung Dịch Rửa Tay Clinx cho đại diện Văn phòng Bộ Y tế.

 Máy rửa tay tự động Selex đã được trao tặng cho Văn phòng Bộ Y tế.

Máy rửa tay tự động Selex đã được trao tặng cho Văn phòng Bộ Y tế.

Ông Hà Anh Đức, Chánh Văn phòng Bộ Y tế đã tiếp nhận máy rửa tay và dung dịch, đồng thời ông đánh giá cao sản phẩm từ mà các Tiến sĩ đã phát triển và sản xuất.

Chánh Văn phòng Bộ Y tế đã tiếp nhận máy rửa tay và dung dịch

Chánh Văn phòng Bộ Y tế đã tiếp nhận máy rửa tay và dung dịch

Mong rằng món quà nhỏ bé nhưng hữu dụng này sẽ đóng góp một phần công sức giúp bảo vệ sức khoẻ của các cán bộ, nhân viên y tế làm việc tại Văn phòng Bộ Y tế.

MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG ĐƯỢC SÁNG CHẾ TRONG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sau chuyến công tác nước Anh, TS. Hàn Huy Dũng bị phát hiện nhiễm nCoV. Trong những ngày nằm viện, anh cùng các đồng nghiệp nghiên cứu, chế tạo chiếc máy rửa tay không chạm.

TS. Hàn Huy Dũng hiện đang là giảng viên Viện Điện tử Viễn thông trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Di chuyển từ nước Anh về Việt Nam sau một khóa học ngắn hạn vào ngày 14/3. Ngay khi tới sân bay Nội Bài, anh được chuyển lên Trường quân sự Sơn Tây để cách ly tập trung. Bốn ngày sau, TS. Hàn Huy Dũng có biểu hiện sốt cao, đau họng, cơ thể mệt mỏi, anh được đưa đến Viện Nhiệt đới trung ương cơ sở 2 và có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Bốn ngày sau, anh Dũng có biểu hiện sốt cao, đau họng, cơ thể mệt mỏi, anh được đưa đến Viện Nhiệt đới trung ương cơ sở 2 và có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Những ngày trên giường bệnh chiến đấu với Covid-19 , anh giảng viên Bách Khoa cảm nhận được sự tận tâm của các bác sỹ và y tá ở Viện Nhiệt đới trung ương cơ sở 2. Nằm cạnh giường anh là hai bệnh nhân cao tuổi với nhiều bệnh nền, cơ thể yếu nên vệ sinh tại chỗ, điều dưỡng thay nhau phục vụ không lời ca thán. Một lần, qua cửa kính anh thấy vị bác sĩ gỡ chiếc khẩu trang sau khi xử lý cấp cứu cho bệnh nhân nặng ở phòng bên cạnh. Dù khoảnh khắc đó rất ngắn ngủi, nhưng gương mặt hốc hác, đôi mắt trũng sâu vì thiếu ngủ và những ngày làm việc căng thẳng của vị bác sĩ khiến anh trăn trở.

“Họ nhiều tháng nay không được về nhà vì chăm sóc những bệnh nhân như tôi rồi”, TS. Hàn Huy Dũng nói và mong muốn làm được điều gì đó để san sẻ gánh nặng với bác sĩ tại đây.

Nhận thấy dù là tuyến đầu chống dịch, nhưng khắp bệnh viện, mọi người đều sử dụng chung nước rửa tay khô từ những chai dung dịch đặt sẵn ngoài cửa phòng. Một ý tưởng về chiếc máy rửa tay tự động lóe qua đầu anh giảng viên Bách Khoa bởi trước đây anh từng hướng dẫn sinh viên chế tạo chiếc máy này. Tuy nhiên vì hoạt động nhóm nhỏ với mục đích giáo dục nên giá thành chiếc máy rất cao. “Muốn có được giá rẻ nhất để các trường học, bệnh viện đều có thể sử dụng, chỉ có cách sản xuất số lượng lớn”, anh Dũng nghĩ.

Khi nêu ý tưởng về sản phẩm chống dịch này với người bạn Nguyễn Hữu Phước Nguyên giám đốc công ty khởi nghiệp Selex Motors, TS. Hàn Huy Dũng lập tức nhận được sự ủng hộ. Dự án sản xuất máy rửa tay không chạm giá rẻ được triển khai với đội ngũ kỹ sư lên đến 10 người, Dũng phụ trách thiết kế và những việc liên quan đến điện tử, chế tạo máy.

 Máy Rửa Tay Diệt Khuẩn Tự Động Selex được ra đời 

Sau hơn 20 ngày làm việc với cường độ cao nhất, chiếc máy mẫu đầu tiên được hoàn thiện. Được người bạn gửi cho hình ảnh thử nghiệm, anh Dũng nhắn: “Làm sao để sản xuất hàng loạt với giá rẻ để phục vụ được nhiều người nhất có thể”. Nói xong anh vươn vai đứng dậy, ra sân đón ánh nắng mặt trời, việc lâu lắm không có thời gian thực hiện.

Anh Phước Nguyên, người cùng tham gia dự án chia sẻ, sẽ tặng 20 máy đầu tiên cho các bệnh viện và trường học cần gấp, đồng thời cho biết giá thành của loạt máy đầu tiên ở mức thấp nhất trên thị trường, bằng 1/3 so với giá sản phẩm ngoại nhập cùng chất lượng.

“Số máy chuẩn bị đưa vào sản xuất là khoảng 1.000 máy để đáp ứng nhu cầu của các bệnh viện, trường học trong thời điểm Covid-19 vẫn hoành hành”, anh Nguyên nói.

Máy Rửa Tay Diệt Khuẩn Tự Động Selex giá chỉ bằng 1/3 giá sản phẩm ngoại nhập cùng chất lượng.

Hiện tại sản phẩm máy rửa tay tự động đã được đưa vào sử dụng phổ biến nhiều nơi. Đặc biệt, sản phẩm được tin dùng tại Bệnh viện Nhiệt đới TW, Trụ sở Bộ Y Tế, ĐSQ Mỹ, nhiều trường học trên cả nước.

Mua hàng

  • Qua điện thoại: Khách hàng có thể đặt mua trực tiếp qua số điện thoại 0977209980

  • Qua kênh thương mại điện tử chính thức của công ty: Shopee,Lazada

Làm đại lý phân phối

Hiện công ty đang tuyển một số nhà phân phối, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0977209980 hoặc email về info@selex.vn

>> TẶNG MÁY RỬA TAY DIỆT KHUẨN TỰ ĐỘNG CHO BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TW

 

>> CHI TIẾT MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG