Đóng

Máy rửa tay tự động Việt Nam

Ngày nay, diễn biến của Covid ngày càng phức tạp. Selex Motors là công ty startup, nhận thấy tính nghiêm trọng của việc lây nhiễm chéo. Selex Motor đã nghiên cứu và sản xuất thành công máy rửa tay tự động. Máy sát khuẩn tay tự động nay sẽ giúp giảm thiểu tối đa việc lây nhiễm chéo trong công đồng. Đặc biệt máy rửa tay tự động Selex còn mang trong mình tri thức Việt, sức sáng tạo và tinh thần nhân văn của người Việt Nam

Máy rửa tay tự động được tạo ra từ tri thức Việt Nam

Máy sát khuẩn tay tự động thành công của của một tập thể

Máy sát khuẩn tay tự động thành công của của một tập thể

  1. Máy sát khuẩn tay tự động thành công của của một tập thể

Máy sát khuẩn tay tự động được 3 vị Tiến Sĩ nghiên cứu, chế tạo thành công. Đó là Ts. Hàn Huy Dũng, Ts. Dương Tuấn Hưng và Ts. Nguyễn Hữu Phước nguyên. Hiện tại Ts Hàn Huy Dũng đạng đảm nhiệm vai trò Phó trưởng bộ môn Điện tử và Kỹ thuật máy tính, Viện Điện tử Viễn thông, Đại học Bách khoa Hà Nội. Ts. Dương Tuấn Hưng, Trưởng phòng Phòng Hoá môi trường, Viện Hoá học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Và TS Nguyễn Hữu Phương Nguyên C.E.O công ty startup Selex Motors.

Từng là nạn nhân của COVID-19 và phải chống trọi với “ Đại dịch nguy hiểm này” Ts. Hàn Huy Dũng đã nảy ra ý tưởng chế tạo chiếc máy rửa tay tự động. Trong quá trình điều trị chiến đấu với sự đau đớn mà virus CORONA mang lại, anh đã nói chuyện với 2 người bạn kế ý tưởng ” máy rửa tay tự động”. 

>>> Chi tiết thông số sản phẩm : Máy rửa tay tự động

Tặng máy rửa tay tự động cho Bệnh viện Nhiệt đới TW.

Tặng máy rửa tay tự động cho Bệnh viện Nhiệt đới TW.

Nhận thấy đây là một việc có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với công đồng nên cả 3 Tiến sĩ bắt tay nghiên cứu chế tạo, thử nghiệm sản phẩm. Với những nhân lực là kỹ sư giỏi từ Selex Motors sản phẩm máy sát khuẩn tay tự động đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

     2.  Máy sát khuẩn tay tự động từ ý tưởng đến hiện thực hoá

Nguyễn Hữu Phước Nguyên hiện tại là Co-founder & CEO Selex Motors. Anh là một trong 3 thành viên quan trọng góp sức để đưa sản phẩm máy rửa tay tự động từ mô hình đến tay người tiêu dùng. Công ty khởi nghiệp Selex Motor của anh Nguyên liên quan đến lĩnh vực xe điện. Nhưng ngay sau khi nghe thấy ý tưởng của anh Dũng, anh Nguyễn  đã quyết định gác lại công việc hiện tại của mình để tập trung mọi nguồn lực cho chiếc máy rửa tay tự động.

Máy sát khuẩn tay tự động từ ý tưởng đến hiện thực hoá

Máy sát khuẩn tay tự động từ ý tưởng đến hiện thực hoá

Nguyễn Hữu Phước Nguyên chia sẻ lại khoảng thời gian “thần tốc” 3 tuần để cho ra chiếc máy rửa tay tự động: “Ngay từ ngày đầu tiên cách ly toàn xã hội.Khi đó tôi thấy ý tưởng của anh Dũng rất hay và nó cũng phù hợp với khả năng của mình. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm máy rửa tay tự động này rất cần thiết để phòng chống dịch không chỉ ở trong nước mà còn trên thế giới, đây cũng là dịp để Selex Motors thể hiện trách nhiệm của mình với xã hội. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình nghiên cứu nhưng Selex Motor vẫn đưa sản phẩm ra ngoài thi trường đúng tiến độ. Thời điểm hiện tại, máy rửa tay tự động của Công ty Selex đã xuất ra thị trường khoảng 2000 chiếc và con số đặt hàng ngày càng nhiều, không những trong mà còn các nước trên thế giới.

Tự hào máy rửa tay tự động Selex được sản xuất từ vật liệu Việt Nam với giá phù hợp

  1. Khó khăn ban đầu khi chế tạo máy rửa tay diệt khuẩn tự động

    Khó khăn ban đầu khi chế tạo máy rửa tay diệt khuẩn tự động

    Khó khăn ban đầu khi chế tạo máy rửa tay diệt khuẩn tự động

Khi đại dịch COVID-19 diễn ra, các nước đều đóng cửa nên việc tìm các nguồn hàng linh kiện điện tử từ các nước rất khó. Đặc biệt đa phần linh kiện tại Việt Nam bắt nguồn từ Trung Quốc. Không để nghịch cảnh làm chùn bước, toàn bộ team Selex Motors đã tìm kiếm liên hệ với các nguồn hàng linh kiện trong nước hoặc tự tạo ra. Toàn bộ quá trình nghiên cứu chế tạo dều phải cẩn thận tỉ mỉ, nếu không cẩn thận toàn bộ dự án đều phải hoãn lại.Trải qua nhiều khó khăn cuối cùng sản phẩm đã được sản xuất hàng loạt và đưa ra thi trường

       2. Máy rửa tay diệt khuẩn tự động Selex máy Việt Nam giá Việt Nam

Máy rửa tay diệt khuẩn tự động Selex máy Việt Nam giá Việt Nam

Máy rửa tay diệt khuẩn tự động Selex máy Việt Nam giá Việt Nam

Có thể khi đánh từ khoá tìm kiếm về máy rửa tay diệt khuẩn tự động sẽ có hàng ngàn mẫu mã sản phẩm xuất xứ khác nhau nhưng chúng đều có giá rất cao mà chức năng chỉ ngang với máy rửa tay diệt khuẩn tự động Selex. 

Với sứ mệnh tạo ra sản phẩm để phục vụ cộng đồng nên sản  phẩm máy rửa tay tự động có giá vô cùng hợp lí chỉ bằng ⅓ so với các sản phẩm ngoại nhập cùng chức năng.

Selex Motors vô cùng tự hào khi có thể sản xuất ra máy rửa tay tự động để phục vụ cộng đồng chống Đại dịch, góp một phần nhỏ cho xã hội. 

Để mua máy rửa tay diệt khuẩn tự động

Quý khách vui lòng liên hệ và truy cập các kênh bán hàng sau:

  • Qua điện thoại: Khách hàng có thể đặt mua trực tiếp qua số điện thoại 0977209980

  • Qua kênh thương mại điện tử chính thức của công ty: ShopeeLazada

Bảo hành

         Bảo hành trong 03 tháng, và áp dụng chính sách 1 đổi 1 cho các lỗi do nhà sản xuất trong vòng 01 tháng kể từ ngày nhận hàng . Chính sách 1 đổi 1 chỉ áp dụng nếu vỏ máy không bị xước, bẩn hoặc bay màu do quá trình sử dụng. Trong trường hợp không được áp dụng chính sách 1 đổi 1, sản phẩm vẫn được bảo hành trong 03 tháng đầu tiên.

Làm đại lý phân phối

Hiện công ty đang tuyển một số nhà phân phối, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0977209980 hoặc email về info@selex.vn

>>  SELEX MOTORS TRAO TẶNG MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG CHO VĂN PHÒNG BỘ Y TẾ

>> LỢI ICH MÁY RỬA TAY CẢM ỨNG MANG LẠI SO VỚI BÌNH ĐỰNG DUNG DỊCH SÁT KHUẨN