Đóng

Máy rửa tay tự động giảm giá hỗ trợ mùa dịch

Hiện nay việc lây nhiễm chéo dịch covid tại các khu công nghiệp, nhà máy và các đơn vi, trường học ,… đang là mối nguy hiểm vô cùng lớn trong công tác phòng chống dịch.

Tại các khu công nghiệp lớn việc sát khuẩn, khử khuẩn thường xuyên mang ý nghĩa vô cùng quan trọng để giúp công nhân, nhà máy – xí nghiệp hoạt động an toàn trong tình trang dịch bùng phát như hiện nay.

Một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 là sát khuẩn tay thường xuyên. Nhận thấy những hạn chế khi sử dụng bình đựng dung dịch sát khuẩn thông thường, Selex Motor đã sáng chế ra máy rửa tay Selex. Đây là một trong những thiết bị trợ giúp đắc lực giúp cộng đồng chống Đại dịch COVID-19.

Máy rửa tay tự động giảm giá hỗ trợ mùa dịch hỗ trợ cho các nhà máy, trường học

Trong bối cảnh dịch COVID diễn biến ngày càng phức tạp. Để kiểm soát dịch bệnh, các cổng/cửa/lối ra vào cơ quan, nhà máy , khu công nghiệp hầu hết đều trang bị các lọ dung dịch rửa tay sát khuẩn.

Tuy nhiên, việc tất cả mọi người đều phải tiếp xúc lên lọ dung dịch lại tạo ra một nguồn lây nhiễm chéo – vô cùng nguy hiểm.

Hơn nữa, việc không có một định lượng chính xác dung dịch cần để diệt khuẩn cho mỗi lần rửa tay khiến cho người dùng hoặc không phun đủ lượng dung dịch cần thiết, hoặc phun quá nhiều gây lãng phí.

Ngoài ra, nhiều đơn vị và tổ chức phải bố trí nhân lực túc trực thường xuyên để nhắc nhở việc rửa tay, gây lãng phí nhân lực và tăng nguy cơ lây nhiễm.

MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG DIỆT KHUẨN CẢM ỨNG SELEX CÓ MẶT TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM 2021

MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG DIỆT KHUẨN CẢM ỨNG SELEX CÓ MẶT TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM 2021

Giảm nguy cơ lấy nhiễm chéo tại khu công nghiệp, nhà máy với máy rửa tay tự động

Nhận thấy tính nghiêm trọng của việc lây nhiễm chéo, Selex Motor đã nghiên cứu và sản xuất thành công máy rửa tay diệt khuẩn tự động Máy diệt khuẩn tự động này sẽ giúp giảm thiểu tối đa việc lây nhiễm chéo trong công đồng. Đặc biệt máy rửa tay diệt khuẩn tự động Selex còn mang trong mình tri thức Việt, sức sáng tạo và tinh thần nhân văn của người Việt Nam.

Máy diệt khuẩn tự động SELEX – Sản phẩm cao cấp Made in Vietnam.Sản phẩm này do bộ 3 tiến sĩ: Hàn Huy Dũng (Phó Bộ môn Điện tử và Kỹ thuật máy tính, Viện Điện tử Viễn thông, ĐH Bách khoa Hà Nội); Dương Tuấn Hưng (Trưởng phòng Hoá môi trường, Viện Hoá học, Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam) và Nguyễn Hữu Phước Nguyên (Co-founder & CEO Selex Motors) cùng thực hiện.

Máy rửa tay tự động giảm giá hỗ trợ mùa dịch chỉ với 520.000đ

Để đồng hành cùng các nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp chống dịch Selex xin gửi tới quý khách hàng chương trình ƯU ĐÃI SIÊU GIẢM GIÁ ” máy rửa tay sát tự động “. Đặc biệt đối với khách hàng là khu công nghiệp nhà máy sẽ được selex hỗ trợ máy rửa tay tự động chỉ với 520.000đ

Máy rửa tay Selex – Công cụ hiệu quả ngăn ngưa nhiễm khuẩn chéo

Máy rửa tay tự động Selex được thiết kế và sản xuất ở Việt Nam. Câu chuyện về dự án phát triển máy rửa tay tự động và dung dịch khử khuẩn giúp cộng đồng chống dịch đã được các kênh VTV1, VTV4, VTV3, báo Vnexpress, Soha, Tuổi trẻ, Zing .. đưa tin

Đặc biệt, sản phẩm đã được tin dùng tại và nhiều trường học, công sở trên cả nước. Thêm vào đó, tại sự kiện Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 (Vietnam International Innovation Expo 2021 – VIIE 2021), Selex vinh dự được Ban tổ chức sử dụng sản phẩm máy rửa tay tự động diệt khuẩn cảm ứng selex của mình để trưng bày và sử dụng. Sản phẩm đang được tin dùng tại Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Hà Nội và Bệnh viện Nhiệt đới TW.

>>  SELEX MOTORS TRAO TẶNG MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG CHO VĂN PHÒNG BỘ Y TẾ

>> TẶNG MÁY RỬA TAY DIỆT KHUẨN TỰ ĐỘNG CHO BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TW

Sản phẩm máy rửa tay phù hợp dùng tại sảnh chung cư, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, nhà vệ sinh công cộng, trường học, bệnh viện, cơ quan, công sở, spa, khu vui chơi trẻ em,…

Máy sát khuẩn tay tự động từ ý tưởng đến hiện thực hoá

Máy sát khuẩn tay tự động từ ý tưởng đến hiện thực hoá

Tính Năng ưu việt của máy rửa tay tự động Selex

 • Cơ chế cảm biến hồng ngoại thông minh, Giảm tối đa khả năng gây lây nhiễm chéo.
 • ĐỘ BỀN CAO: ít nhất 500.000 lần phun liên tục – đã qua thử nghiệm trong môi trường bình thường
 • Chế độ phun sương hoặc phun giọt tùy chỉnh.
 • Dễ dàng lắp đặt mọi nơi (treo, để bàn, dạng chân đế)
 • Bền bỉ và tiết kiệm, cơ chế phun tự động giúp tiết kiệm dung dịch rửa tay lên đến 3 lần so với dùng các chai nước rửa tay dạng vòi nhấn/ vòi xịt thông thường.
 • Góp phần bảo vệ môi trường vì giúp giảm thiểu rác thải nhựa từ những chai nước rửa tay nhỏ.
 • Thiết kế hiện đại và sang trọng.

Thông số kỹ thuật của máy rửa tay tự động Selex

 • KÍCH THƯỚC MÁY (Cao x Rộng x Dày): 425 x 210 x 160 mm (±5mm)
 • LƯỢNG PHUN: 1ml dung dịch rửa tay/lần (có thể điều chỉnh khi sản xuất tuỳ nhu cầu người dùng)
 • DẠNG PHUN: sương/giọt (có thể tuỳ chỉnh)
 • LẮP ĐẶT: Treo tường hoặc đặt trên mặt ph
 • TIÊU CHUẨN: Theo TCCS 04.2020/SM
 • MÀU SẮC: Xanh Navy, Bạc, Xanh lá, Cam
👉Cùng Selex motor chung tay đẩy lùi ĐẠI DỊCH, phòng bệnh cho bản thân và bảo vệ cộng động.
🛒MUA NGAY
☎️Hotline: 0977.209.980