Đóng

Máy rửa tay Selex – Biện pháp phòng chống dịch Covid hiệu quả

Dịch bệnh COVID-19 đã lây lan rộng và là mối nguy hiểm trên phạm vi toàn cầu. Đại dịch đã lây lan hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với tình hình hiện nay, dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu chững lại và giảm xuống. Đặc biệt tại một số nước sau khi thực hiện nới lỏng các biện pháp phòng, chống dịch đã bùng phát dịch trở lại. Và dự báo trong thời gian tới số ca bệnh còn tiếp tục gia tăng. Nguy hiểm hơn là chúng ta phải đương đầu với nhiều chủng virus mới là biến thể của Covid 19: Biến thể covid từ Anh, biến thể từ Châu Phi.

Tại Việt Nam, nguy cơ dịch bệnh Covid vẫn luôn hiện hữu và có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Vậy nên, chúng ta cần có giải pháp phù hợp chung sống an toàn. Bên cạnh đó. chúng ta cần thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về phòng và chống dịch trong trạng thái “bình thường mới”. Điều này nhằm thực hiện mục tiêu kép, vừa chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế – xã hội trong tình trạng cả thế giới đang phòng chống đại dịch.

>>>  LỢI ICH MÁY RỬA TAY CẢM ỨNG MANG LẠI SO VỚI BÌNH ĐỰNG DUNG DỊCH SÁT KHUẨN

Một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 là sát khuẩn tay thường xuyên. Nhận thấy những hạn chế khi sử dụng bình đựng dung dịch sát khuẩn thông thường, Selex Motor đã sáng chế ra máy rửa tay Selex. Đây là một trong những thiết bị trợ giúp đắc lực giúp cộng đồng chống Đại dịch COVID-19.

Máy rửa tay Selex - Công cụ hiệu quả ngăn ngưa nhiễm khuẩn chéo

Máy rửa tay Selex – Công cụ hiệu quả ngăn ngưa nhiễm khuẩn chéo

Máy rửa tay Selex – 9 biện pháp phòng chống dịch Covid hiệu quả

Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo mới nhất phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hình mới và đề nghị người dân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh dưới đây:

 • Thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch, hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn (ít nhất 60% cồn).
 • Đeo khẩu trang nơi công cộng, trên phương tiện giao thông công cộng và đến cơ sở y tế.
 • Tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải, khuỷu tay áo.
 • Tăng cường vận động, rèn luyện thể lực, dinh dưỡng hợp lý xây dựng lối sống lành mạnh.
 • Vệ sinh thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc.
 • Nếu bạn có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị.
 • Tự cách ly, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế đầy đủ nếu trở về từ vùng dịch.
 • Thực hiện khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ của bản thân.
 • Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình: https://www.bluezone.gov.vn/
Máy rửa tay Selex - Công cụ hiệu quả ngăn ngưa nhiễm khuẩn chéo

Máy rửa tay Selex – Công cụ hiệu quả ngăn ngưa nhiễm khuẩn chéo

Máy rửa tay Selex – Công cụ hiệu quả ngăn ngưa nhiễm khuẩn chéo

Máy rửa tay SELEX – Sản phẩm cao cấp Made in Vietnam.Sản phẩm này do bộ 3 tiến sĩ: Hàn Huy Dũng (Phó Bộ môn Điện tử và Kỹ thuật máy tính, Viện Điện tử Viễn thông, ĐH Bách khoa Hà Nội); Dương Tuấn Hưng (Trưởng phòng Hoá môi trường, Viện Hoá học, Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam) và Nguyễn Hữu Phước Nguyên (Co-founder & CEO Selex Motors) cùng thực hiện.

Máy rửa tay tự động Selex được thiết kế và sản xuất ở Việt Nam. Câu chuyện về dự án phát triển máy rửa tay tự động và dung dịch khử khuẩn giúp cộng đồng chống dịch đã được các kênh VTV1, VTV4, VTV3, báo Vnexpress, Soha, Tuổi trẻ, Zing .. đưa tin

Đặc biệt, sản phẩm đã được tin dùng tại và nhiều trường học, công sở trên cả nước. Thêm vào đó, tại sự kiện Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 (Vietnam International Innovation Expo 2021 – VIIE 2021), Selex vinh dự được Ban tổ chức sử dụng sản phẩm máy rửa tay tự động diệt khuẩn cảm ứng selex của mình để trưng bày và sử dụng. Sản phẩm đang được tin dùng tại Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Hà Nội và Bệnh viện Nhiệt đới TW.

>>  SELEX MOTORS TRAO TẶNG MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG CHO VĂN PHÒNG BỘ Y TẾ

>> TẶNG MÁY RỬA TAY DIỆT KHUẨN TỰ ĐỘNG CHO BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TW

Sản phẩm máy rửa tay phù hợp dùng tại sảnh chung cư, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, nhà vệ sinh công cộng, trường học, bệnh viện, cơ quan, công sở, spa, khu vui chơi trẻ em,…

Máy sát khuẩn tay tự động từ ý tưởng đến hiện thực hoá

Máy sát khuẩn tay tự động từ ý tưởng đến hiện thực hoá

Tính Năng ưu việt của máy rửa tay Selex

 • Cơ chế cảm biến hồng ngoại thông minh, Giảm tối đa khả năng gây lây nhiễm chéo.
 • ĐỘ BỀN CAO: ít nhất 500.000 lần phun liên tục – đã qua thử nghiệm trong môi trường bình thường
 • Chế độ phun sương hoặc phun giọt tùy chỉnh.
 • Dễ dàng lắp đặt mọi nơi (treo, để bàn, dạng chân đế)
 • Bền bỉ và tiết kiệm, cơ chế phun tự động giúp tiết kiệm dung dịch rửa tay lên đến 3 lần so với dùng các chai nước rửa tay dạng vòi nhấn/ vòi xịt thông thường.
 • Góp phần bảo vệ môi trường vì giúp giảm thiểu rác thải nhựa từ những chai nước rửa tay nhỏ.
 • Thiết kế hiện đại và sang trọng.

Thông số kỹ thuật của máy rửa tay Selex

 • KÍCH THƯỚC MÁY (Cao x Rộng x Dày): 425 x 210 x 160 mm (±5mm)
 • LƯỢNG PHUN: 1ml dung dịch rửa tay/lần (có thể điều chỉnh khi sản xuất tuỳ nhu cầu người dùng)
 • DẠNG PHUN: sương/giọt (có thể tuỳ chỉnh)
 • LẮP ĐẶT: Treo tường hoặc đặt trên mặt ph
 • TIÊU CHUẨN: Theo TCCS 04.2020/SM
 • MÀU SẮC: Xanh Navy, Bạc, Xanh lá, Cam
👉Cùng Selex motor chung tay đẩy lùi ĐẠI DỊCH, phòng bệnh cho bản thân và bảo vệ cộng động.
🛒MUA NGAY
☎️ Hotline: 0977.209.980