Đóng

LỢI ICH MÁY RỬA TAY CẢM ỨNG MANG LẠI SO VỚI BÌNH ĐỰNG DUNG DỊCH SÁT KHUẨN

Một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 là sát khuẩn tay thường xuyên. Nhận thấy những hạn chế khi sử dụng bình đựng dung dịch sát khuẩn thông thường, Selex Motor đã sáng chế ra máy rửa tay cảm ứng. Đây là một trong những thiết bị trợ giúp đắc lực giúp cộng đồng chống Đại dịch COVID-19.

LỢI ICH MÁY RỬA TAY CẢM ỨNG MANG LẠI SO VỚI BÌNH ĐỰNG DUNG DỊCH SÁT KHUẨN

LỢI ICH MÁY RỬA TAY CẢM ỨNG MANG LẠI SO VỚI BÌNH ĐỰNG DUNG DỊCH SÁT KHUẨN

Máy rửa tay sát khuẩn Selex – thành quả nỗ lực không ngừng của 1 tập thể 

Máy rửa tay sát khuẩn Selex - thành quả nỗ lực không ngừng của 1 tập thể 

Máy rửa tay sát khuẩn Selex – thành quả nỗ lực không ngừng của 1 tập thể

Selex Motors đã kết hợp với Ts. Hàn Huy Dũng. Ts Hàn Huy Dũng hiện đạng đảm nhiệm vai trò Phó trưởng bộ môn Điện tử và Kỹ thuật máy tính, Viện Điện tử Viễn thông, Đại học Bách khoa Hà Nội và Ts. Dương Tuấn Hưng, Trưởng phòng Phòng Hoá môi trường, Viện Hoá học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam để đưa ra sản phẩm máy rửa tay cảm ứng Selex  và đáp ứng đúng nhu cầu của cộng đồng. 

Ts. Hà Huy Dũng, không may bị nhiễm Coronavirus trong một chuyến công tác ở Anh mà không rõ nguyên nhân. Và trong quá trình anh chiến đấu với Virus COVID tại Bệnh viện Nhiệt Đới TW anh đã có ý tưởng sản xuất máy rửa tay diệt khuẩn tự động. Anh tham gia dự án với mong muốn sản phẩm sẽ góp phần giảm lây nhiễm chéo trong cộng động. Chuyên gia hoá học, Ts. Dương Tuấn Hưng đã tự nghiên cứu và pha chế nước khử khuẩn theo tiêu chuẩn của WHO với mục tiêu mang lại cho cộng đồng nước khử khuẩn đảm bảo chất lượng.

Trải qua quá trình nghiên cứu và làm việc không ngừng nghỉ, máy rửa tay sát khuẩn đã ra đời thay thế cho bình xịt, bình đựng có thể gây ra nhiễm khuẩn chéo

Tính ưu viêt của máy rửa tay cảm ứng so với bình đựng, bình xịt sát khuẩn tay truyền thống 

Máy rửa tay sát khuẩn Selex phát hiện tay người sử dụng thông qua cảm biến hồng ngoại

Máy rửa tay sát khuẩn Selex phát hiện tay người sử dụng thông qua cảm biến hồng ngoại

Máy rửa tay sát khuẩn Selex phát hiện tay người sử dụng thông qua cảm biến hồng ngoại. Sau đó máy rửa tay sẽ phun một lượng dung dịch có thể điều chỉnh định lượng vừa đủ, giúp tiết kiệm dung dịch.

Người sử dụng chỉ cần mất 5s đã có thể sát khẩn tay mình mà không cần chạm vào bất cứ đồ vật hay thiết bị nào khác. Còn đối với các bình chứa dung dịch sát khuẩn để ở nơi cộng cộng rất có thể khiến bạn nhiễm khẩn chéo khi bạn tiếp xúc với nó.

Thêm vào đó với độ bền 500,000 lần phun liên tục máy rửa tay cảm ứng selex sẽ giúp cộng đồng bảo vệ môi trường. Vì bạn không xả những rác thải nhựa ra môi trường từ những bình dung dích sát khẩn truyền thống.

Sản phẩm máy rửa tay diệt khuẩn Selex được thiết kế nhỏ gọn hiện đại và bắt mắt. Dù ở môi trường công cộng hay địa điểm sang trọng đều rất phù hợp.

Đặc biệt sản phẩm máy rửa tay cảm ứng và dung dịch đi kèm được các cơ quan Nhà nước kiểm chứng và đạt chuẩn WHO. Vậy nên khi sử dụng máy diệt khuẩn tay tự động Selex bạn hoàn toàn an tâm về sự an toàn.

>>> Máy rửa tay Selex – Biện pháp phòng chống dịch Covid hiệu quả

Máy sát khuẩn tự động Selex Motors – Made in Việt Nam

Máy sát khuẩn tự động Selex Motors - Made in Việt Nam

Máy sát khuẩn tự động Selex Motors – Made in Việt Nam

Không chỉ được các tiến sĩ, kĩ sư hàng đầu Việt Nam chế tạo mà chiếc máy sát khuẩn tự động này được lắp ráp, hoàn thiện từ những linh kiện nguồn gốc hoàn toàn ở Việt Nam

Bên cạnh đó, giá của sản phẩm máy rửa tay sát khuẩn Selex hoàn toàn thấp hơn ⅓ so với mức giá các sản phẩm ngoại nhập cùng chất lượng. Điều này khuyến khích người Việt Nam dùng những sản phẩm trí tuệ không thua kém các nước tiên tiến để chống đại dịch COVID-19

Thông điệp mà máy sát khuẩn tay cảm ứng Selex Motors muốn truyền tải

Motors coi sản phẩm máy rửa tay cảm ứng  này là một đóng góp nhỏ cho xã hộ

Motors coi sản phẩm máy rửa tay cảm ứng  này là một đóng góp nhỏ cho xã hội

Để có sản phẩm đặt tại đây, đến tay người tiêu dùng như ngày hôm nay đó là cả một quá trình chung sức, cố gắng của cả một tập thể. Tất cả các khâu đều phải cẩn thận, tỉ mỉ, chỉ cần sai một chi tiết thì sản phẩm(dự án) coi như khỏng. Selex Motors coi sản phẩm máy rửa tay cảm ứng  này là một đóng góp nhỏ cho xã hội. Selex Motors mong muốn mang hình ảnh Việt Nam ra thế giới, giúp các nước phòng chống đại dịch và đó là trách nhiệm của chính doanh nghiệp.

Đồng thời Selex Motor kêu gọi mọi người dân hãy chủ động bảo vệ bản thân, thực hiện và tuân thủ những chỉ thị của cơ quan nhà nước. Để có thể bảo vệ cộng đồng phòng chống dịch.

>>  SELEX MOTORS TRAO TẶNG MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG CHO VĂN PHÒNG BỘ Y TẾ

>> CHI TIẾT MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG